Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA

Đầu báo nhiệt gia tăng là thiết bị báo cháy dựa trên sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, Hochiki cũng là một trong những nhãn hiệu đi đầu trong việc sản xuất thiết bị dạng này. Dựa trên sự tăng lên nhanh chóng của nhiệt độ môi trường trong một thời gian nhất định mà thiết bị này sẽ thông báo đến tủ trung tâm và đưa ra cảnh báo kịp thời. Dưới đây là hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA, một trong những đầu báo được đánh giá cao từ người sử dụng của chúng tôi.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA

Trong điều kiên, môi trường nào là nên sử dụng DSC-EA

Đầu báo nhiệt DSC-EA thích hợp sử dụng trong hầu hết các ứng dụng, từ nhà riêng cho đến các công trình công cộng; từ các phòng chuyên dùng cho tới các cơ sở sản xuất.

Tuy nhiên, khi lắp đặt đầu báo nhiệt gia tăng cần lưu ý không lắp tại những vị trí hoặc gần những thiết bị thường xuyên có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột để tránh tình trạng báo động giả như: máy sưởi không khí nóng, bếp trên, lò nướng hoặc các vật thể tạo nhiệt khác.

1. Nhà và Công trình công cộng: kho đạo cụ, phòng hành chính quản trị, phòng máy, phòng điều khiển, phòng ở, phòng bệnh nhân, kho hàng hoá, nhà ăn công cộng, bếp.

2. Công trình chuyên dùng: Phòng đặt dây cáp, phòng máy biến thế, thiết bị phân phối và bảng điện, phòng để thiết bị và ống dẫn chất lỏng dễ cháy, chất dầu mỡ, phòng thử động cơ đốt trong, …

3. Cơ sở sản xuất: sản phẩm gỗ, hàng dệt, quần áo may sẵn, giày da, hàng lông thú, thuốc lá, giấy, xenlulô, bông, nhựa tổng hợp, …

Đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA thích hợp cho hầu hết các ứng dụng yêu cầu sử dụng đầu báo nhiệt. Lưu ý về khi lắp đặt, nên tránh những khu vực mà luồng khí nóng từ việc nấu nước hay lửa bếp bốc lên tiếp xúc trực tiếp với đầu báo.

Sơ đồ đấu nối DSC-EA

Sê-ri đầu báo nhiệt gia tăng này có điện trở giới hạn dòng điện, đầu ra của bộ kẹp và mạch chốt để đèn báo cháy cảnh báo sẽ sáng cho đến khi bảng điều khiển được đặt lại. bảo vệ an toàn tính mạng, do đó chúng chỉ nên được sử dụng để bảo vệ tài sản.

Các tính năng tiêu chuẩn đầu báo nhiệt gia tăng DSC-EA

– Có thiết kế mỏng, gọn, ngoại hình đẹp đi kèm với mức độ tin cậy cao.
– Cơ chế hoạt động của đầu báo DSC cho phép đầu báo thích hợp gắn trong các khu vực mà khi có cháy, nhiệt độ sẽ gia tăng đột ngột.
– Cơ chế hoạt động của DSC cho phép đầu báo là một phương án tiết kiệm chi phí tối ưu. Đầu báo nhiệt không tiêu thụ dòng ở trạng thái chờ.
– Phù hợp với các loại đế NS của Hochiki.
– Điện áp hoạt động 15-30VDC.
– Cảm biến sự gia tăng nhiệt độ dạng buồng khí giãn nở.

Đặc điểm nổi bật khi sử dụng

– DSC-EA là đầu báo nhiệt gia tăng, bị kích hoạt và phát tín hiệu báo động khi cảm ứng hiện tượng bầu không khí chung quanh đầu báo gia tăng nhiệt độ đột ngột khoảng 9ºC/ phút.

– Thiết kế siêu mỏng kết hợp hình ảnh trực quan với một tiêu chuẩn cao về độ tin cậy.

– Đặc điểm hoạt động cho 1 giải pháp hiệu quả chi phí cho việc sử dụng các thiết bị dò nhiệt.

– Đóng chốt LED cơ sở có sẵn.

– Sử dụng phù hợp cho những khu vực có nhiệt độ trung bình ổn định.

– Khi cháy lượng nhiệt toả ra môi trường với tốc độ cao.

– Không nên lắp đặt ở những nơi thường xuyên có nhiệt độ cao, những vị trí có luồng không khí nóng đi qua.

Thiết bị tương thích: HCV, HCA, HCP, RPP, RPS, DCP-CZM, DCP-FRCME-M

DSC-EA là đầu báo nhiệt nhiệt thường Hochiki không bị giới hạn về số đầu báo trên một khu vực (Zone) hoặc trên module địa chỉ dùng cho đầu báo thường (module DCP-CZM). Tính năng này khiến DSC-EA là sự lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang cần lắp đặt thì có thể cân nhắc thiết bị này cho hệ thống của mình. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm DSC-EA của chúng tôi, liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất.