Hệ thống chữa cháy khí Hochiki SG – FK5112

Hệ thống chữa cháy khí Hochiki SG – FK5112 có khả năng hoạt động nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn cho con người, thân thiện với môi trường và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều công trình hiện nay.

Chữa cháy khí Hochiki SG – FK5112

Chữa cháy khí G-FK5112 với khả năng dập tắt đám cháy bằng cách sử dụng hợp chất chữa cháy là FK-5-1-12, FK-5-1-12 là chất khí không màu, không mùi, không để lại tạp chất chữa cháy. Hoàn toàn thích hợp để bảo vệ cho các khu vực quan trọng có giá trị cao nơi mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp. Cũng như việc không cần đòi hỏi không gian rộng cho vị trí đặt bình chữa cháy, yêu cầu hệ thống cần thiết bị chữa cháy không dẫn diện.

FK-5-1-12 được lưu trữ trong bình được thiết kể chuyên dụng, được nạp với mặt độ 0.5kg/lit, tới 1kg/lít, FK-S-1-12 kèm theo những tùy chọn áp suất như: 35 bar, 42 har, 50 bar với nhiều kích thước bình tùy chọn khác nhau.

Thông số kỹ thuật chữa cháy khí SG-FK5112

Bình chữa cháy khí được chế tạo từ thép hàn nhẹ dựa theo tiêu chuẩn TPED 2010/35IEU và chromium, thép hợp kim molypden liền mạch. Theo tiêu chuẩn ISO 8808-1. Các thiết bị trong hệ thống được đánh giá hoạt động nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn cho con người, thân thiện với môi trường và là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Lưu ý: Hiển thị mức chất lỏng có sẵn tùy chọn cho những bình 100l trở lên. Các kích thước thể hiện sẽ có sai số.

Ưu điểm của hệ thống chữa cháy khí Hochiki SG – FK5112

Tác động nhanh với đám cháy

Được thiết kế để xả ra trong vòng 10 giây khi kích hoạt, nhờ đỏ làm cho ngọn lửa không thể bùng phát lớn cũng như có thể gây ra nguy hiểm.

Dễ dàng dọn dẹp

Khi xả vào các khu vực bảo vệ thì không làm nguy hiểm tới các thiết bị nhạy cảm, hoặc gầy tốn kém cho quá trình dọn đẹp.

An toàn với con người khi sử dụng

Là chất chữa cháy an toàn nhất cho các khu vực cần được bảo vệ.

Thân thiện với môi trường

Không ảnh hưởng tới tầng ozon, thời gian tồn tại trong khí quyển ngắn.

Sự lựa chọn tin cậy từ thương hiệu lớn

FK-5-1-12 là một trang những chất chữa cháy đáng tin cậy nhất cho các công trình của bạn.

Danh sách phụ kiện của hệ thống SG – FK5112

Hệ thống được quản lý bởi trung tâm điều khiển xả khí HCVR-3

Bạn có thể sử dụng tủ điều khiển bằng tiếng Việt vì tất cả thông tin hiển thị trên màn hình tủ điều khiển đều bằng tiếng Việt.

Tủ xả khí HCVR-3 kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống, phát hiện, truyền tin và chữa cháy. Kết hợp với các đầu dò chất lượng cao đây là sản phẩm hoàn hảo cho mọi nhu cầu chữa cháy của bạn.

Trung tâm điều khiển xả khí HCVR-3 sử dụng giao diện đầy đủ chức năng hỗ trợ cho người dùng có thể sễ sàng điều khiển. Tủ được thiết kế theo kiểu board đơn có thể dễ dàng thay thế. Nó tương thích với nhiều loại thiết bị dễ dàng lắp đặt.

Trung tâm HCVR-3 là trung tâm điều khiển xả khí gồm 3 vùng báo cháy theo tiểu chuẩn xả khí UL/FM. Trung tâm có thể cấu hình cho 1 zone hoặc 2 zone kích hoạt xả khí. Màn hình LCD có thể hiển thị thời gian đếm ngược bắt đầu xả khí.

Xem thêm bài liên quan:

Cách vận hành tủ xả khí FirePro HCVR-3

Sơ đồ lắp đặt hệ thống chữa cháy khí HOCHIKI – SG – FK5112

Quốc Nam Fire & Security là công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị HOCHIKI hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Kỹ Thuật : 0938 971 497 Mr Nên – 0938 958 195 Mr Nam.