Bảo trì hệ thống báo cháy nhanh chóng – chuyên nghiệp

Hệ thống báo cháy không còn xa lạ với đời sống các bạn, được lắp đặt tại các chung cư cao tầng, khách sạn, nhà nghỉ, karaoke…Mỗi thiết bị báo cháy đều có nhiệm vụ riêng của mình hỗ trợ cho nhau trong phạm vi kiểm soát của nó, nếu có sự cố cháy nổ xảy ra ngay lập tức đầu báo cháy tiếp nhận và truyền tín hiệu về tủ trung tâm. Vì vậy hệ thống báo cháy là một nửa quan trọng trong hệ thống chữa cháy, chúng ta phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống báo cháy.

Dịch vụ bảo trì hệ thống báo cháy

Để hệ thống thiết bị báo cháy hoạt động ổn định lâu dài và chính xác thì việc bảo dưỡng định kỳ hệ thống là một việc rất cần thiết. Bởi vì nếu hệ thống báo cháy không được bảo trì đúng cách sẽ dễ sảy ra hiện tượng báo cháy giả gây ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như kinh tế của doanh nghiệp và xã hội. Thường xuyên báo cháy sai có thể gây ra cho người sử dụng một thói quen bỏ qua tín hiệu báo động dẫn đến các hành động không chính xác trong trường hợp có một tình huống cháy thực sự.

Bảo trì thường xuyên và đúng cách góp phần hạn chế cháy nỗ và bảo vệ tài sản của bạn, dịch vụ bảo trì hệ thống báo cháy sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, luôn sẵn sàng sửa chữa, thay thế thiết bị hư hỏng và đảm bảo hoạt động xuyên suốt trong định kỳ bảo trì hệ thống BCCC.

Quy trình bảo trì hệ thống báo cháy 

 • Kiểm tra, vệ sinh đầu báo khói.
 • Kiểm tra, vệ sinh đầu báo nhiệt.
 • Kiểm tra, vệ sinh đầu báo quang.
 • Kiểm tra, vệ sinh chuông báo khẩn cấp.
 • Kiểm tra, vệ sinh nút nhấn khẩn cấp.
 • Kiểm tra, vệ sinh tủ điều khiển trung tâm báo cháy.
 • Test thử hệ thống báo cháy.

Dịch vụ bảo trì hệ thống chữa cháy tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng nhẹ tủ điều khiển: điện, chế độ hoạt động, quá tải, kiểm tra các CB, rờ le…
 • Kiểm tra và sửa chữa các hư hỏng nhẹ máy bơm điện cứu hỏa: Rò điện, quá nhiệt, tiếng động lạ
 • Kiểm tra và sữa chữa một số hư hỏng nhẹ máy bơm xăng, diesel: Rò điện, quá nhiệt, tiếng động lạ, châm nước bình, volt bình
 • Kiểm tra và sửa chữa các lỗi hư hỏng nhẹ rò rỉ các đường ống, sprinkler và valve cứu hỏa, cuộn vòi, lăng phun, tủ, bình chữa cháy…
 • Tiến hành chạy máy bơm 5-15 phút, kiểm tra toàn bộ hệ thống chữa cháy

Bảo trì hệ thống PCCC khác liên quan:

 • Kiểm tra lại hoạt động của hệ thống đèn lối thoát, đèn chiếu sáng khẩn cấp. Kịp thời sửa chữa, thay thế thiết bị hư hỏng và đảm bảo hoạt động xuyên suốt trong định kỳ bảo trì hệ thống BCCC.

Trên đây là sơ bộ công việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống PCCC của chúng tôi. Khi khảo sát cụ thể hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra báo cáo, kế hoạch chi tiết hơn cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công, nâng cấp và sửa chữa hệ thống PCCC các loại.

Công ty Quốc Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC uy tín và chuyên nghiệp không chỉ cho khách hàng tại TPHCM mà còn phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Cam kết của Quốc Nam với dịch vụ bảo trì hệ thống báo cháy chữa cháy

Nhằm gắn kết lâu dài và phát triển bền vững. Công ty Quốc Nam luôn mang đến cho Quý khách hàng mức giá bảo trì sửa chữa hệ thống báo cháy rẻ, tiết kiệm và vừa túi tiền. Với cam kết:

– Chất lượng dịch vụ chữa chữa đặt lên hàng đầu.

– Giá cả luôn là tốt, rẻ, tiết kiệm.

– Đôi ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, luôn được đào tạo, thi tay nghề định kỳ hàng Quý, kiểm tra năng lực.

– Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

– Phục vụ tận nơi nhanh chóng, kịp thời.

– Tư vấn miễn phí các giải pháp phòng cháy chữa cháy hữu hiệu.

Đừng để việc quên bảo trì, sửa chữa thường xuyên để đảm bảo chất lượng thiết bị trong hệ thống. Nếu bạn cần báo giá bảo trì hệ thống báo cháy cho cả tòa nhà, xưởng sản xuất, công ty… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Đảm bảo cơ sở vật chất và nhân mạng an toàn, hãy kiểm tra, bảo dưỡng, thay mới và kịp thời sửa chữa những hư hỏng của hệ thống báo cháy tự động.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH KT CÔNG NGHỆ QUỐC NAM

ĐT: 028 39858875 Fax : 028 39858875
Địa chỉ: Số 4 Đường 2A, KP 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức ( Đường 25 – Phạm Văn Đồng )
Email: kinhdoanh@quocnam.com.vn

KỸ THUẬT
ZALO: Mr Nên   0938.971.497

Chi Nhánh- Hà Nội
Địa chỉ: 38 Lô BT 1, KĐT Pháp Vân, Tứ Hiệp, P. Hoàng Liệt. Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Email: chinhanh@quocnam.com.vn