Giới thiệu

Công ty kĩ thuật công nghệ Quốc Nam được thành lâp tháng 10 năm 2014 là doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy của một số hãng nổi tiếng như SOLO, TYCO, MACURCO, SRI, GST trong đó nổi bật nhất vẫn là hãng HOCHIKI của Nhật Bản.

Với đội ngũ kĩ thuật lành nghề luôn lấy uy tín tạo nên chất lượng. Công ty Quốc Nam luôn mang đến cho khác hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lí nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển công ty Quốc Nam đã đạt được một số thành tựu nhất định. Sản phẩm của công ty được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.Từ một công ty nhỏ ít người biết tới nay công ty Quốc Nam đã vươn lên đứng đầu cả nước về cung cấp các thiết bị báo cháy.

Năm 2019 cũng là một năm đánh dấu sự thành công của công ty. Triển lãm Secutech 2019 là nơi hội tụ của các nhà cung cấp thiết bị PCCC hàng đầu trong nước cũng như quốc tế. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng cũng như tạo mối liên kết, cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp

Đến với triển lãm lần này,Quốc Nam giới thiệu đến Quý khách các hệ thống báo cháy & chữa cháy tân tiến nhất của các thương hiệu hàng đầu ( Hochiki – SRI– TYCO-SOLO ) do do công ty nhập khẩu và phân phối chính thức tại Viêt Nam.

Quốc Nam tham gia triển lãm và chụp hình với chủ tịch tập đoàn HOCHIKI

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Quốc Nam Hochiki. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.