Thực trạng hàng giả thương hiệu Hochiki

Tình hình hàng giả hàng nhái thương hiệu Hochiki tại thị trường Việt Nam

Trên thị trường hiện nay các mặt hàng giả, nhái xuất hiện tràn lan, tinh vi đến nỗi mắt thường so sánh rất dễ bị nhầm lẫn, đôi khi chính những người bán còn không phân biệt được, làm người tiêu dùng rất hoang man.

Trước đây, chỉ có các mặt hàng tiêu dùng được giả nhái nhãn mác, nhưng hiện nay tất cả các mặt hàng đều có thể làm giả. Cả những thiết bị cao cấp với thiết kế tinh xảo cũng không ngoại lệ.

Nhiều người đã trục lợi bất chính bằng cách lợi dụng lòng tin của khách hàng vào các thương hiệu nổi tiếng, và người tiêu dùng, tất cả đâu phải ai cũng biết về thiết bị mình sắp sử dụng mà phòng tránh. Vì thế rất nhiều trường hợp đã vô cùng thất vọng, rất bức xúc khi phát hiện mình mua sai hàng. Nhưng đã giả thì đâu có tổ chức nào đứng ra xử lý vấn đề. Cuối cùng, tiền mất tật mang.

Thiết bị đầu báo cháy Hochiki giả

Thiết bị báo cháy Hochiki là thiết bị báo cháy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, và được sử dụng rộng rãi ở tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chính uy tín từ Hochiki đã làm cho nhiều cá nhân, tổ chức mang lòng tham nhái lại và bán ra thị trường. Kỹ thuật nhái của họ rất tinh vi, cực kì giống với hàng thật. Tuy nhiên khi hệ thống hoạt động nhiều người mới nhận ra sự bất thường.

 Theo điều tra từ các chuyên viên thị trường của công ty Hochiki Việt Nam – Nhà phân phối chính thức của nhãn hàng Hochiki tại Việt Nam :

Các thiết bị báo cháy Hochiki được nhái, giả nhiều nhất là đầu báo Hochiki giả. Và một lượng lớn khách hàng đã bị lừa, tuy nhiên chủ yếu là các khách hàng cá nhân với số lượng ít, nên họ không muốn truy cứu trách nhiệm. Mặc dù vậy, danh tiếng của Hochiki cũng bị ảnh hưởng nhẹ.

Ban quản lý thị trường cần đẩy mạnh hơn việc bày trừ, dẹp tất cả các mặt hàng nhái, hàng giả như hiện nay để cũng cố lại lòng tin của người tiêu dùng. Không riêng gì với Hochiki và với tất cả các nhãn hàng khác.

 Làm thế nào để phân biệt hàng giả hàng thật?

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định, với công nghệ làm giả làm nhái tinh vi, rất khó phân biệt đầu báo thật đầu báo giả nếu chỉ quan sát hình dáng bên ngoài của đầu báo bằng mắt thường. Hơn nữa, ngay sau khi một so sánh hình dáng bên ngoài giữa đầu báo thật và giả được công bố, đầu báo giả sẽ lập tức được “tân trang lại” với mẫu mã gần như giống hệt với đầu báo thật. Vì vậy, việc công bố sự khác nhau giữa hàng thật và hàng giả dựa vào so sánh hình dáng bên ngoài không thực sự đem lại hiệu quả thực tế cho quý khách hàng cũng như cho công cuộc ngăn ngừa hàng giả của Hochiki.

Sự khác nhau rõ rệt về chất lượng giữa đầu báo thật và đầu báo giả nằm ở thiết kế mạch và chất lượng linh kiện. Đầu báo giả sử dụng linh kiện kém chất lượng dẫn đến nguy cơ ngắn mạch, báo động giả cao và tuổi thọ của đầu báo thấp.

Vậy làm thế nào để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng?

Hiện nay, Hochiki đã ghi số serial của SOC-24VN trên mọi giấy chứng nhận xuất xứ (CO) của các lô hàng gửi đến Việt Nam. Vì vậy, khi mua hàng, quý vị cần yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp đầy đủ Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ (CO), đặc biệt với SOC-24VN, quý vị có thể kiểm tra số serial trên đầu báo có khớp với số serial ghi trên giấy chứng nhận xuất xứ không.

Hiện nay, hãng cũng đã ghi số serial của Đầu Báo Nhiệt Gia Tăng model DSC-EA trên Giấy Chứng Nhận Xuất Xứ để đề phòng tình trạng hàng nhái hàng giả vì đây cũng là đầu báo cháy hệ thường rất thông dụng của hãng.

Để mua được đầu báo Hochiki thật, thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng tốt nhất Quý khách hàng nên tìm đến một địa chỉ uy tín. Tại đây Quý khách hàng vừa có thể xem các chứng nhận chất lượng, xuất xứ sản phẩm, vừa có sự đảm bảo về bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì hệ thống.

Liên hệ với :

Nhà phân phối chính thức thiết bị báo cháy Hochiki tại Việt Nam qua hotline: 028 39858875 để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QUỐC NAM

114/23A Dương Quảng Hàm , P. 5, Q. Gò Vấp , TP.HCM

Kinh Doanh : 0931 339 114 Ms Thu – 0931 337 558 Ms Thảo

Email: kinhdoanh@quocnam.com.vn

Chi Nhánh – Hà Nội :

38 Lô BT 1, KĐT Pháp Vân, Tứ Hiệp, P. Hoàng Liệt. Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Kinh Doanh: 0931 337 558 Ms Thảo – 0931 339 114 Ms Thu

Email: chinhanh@quocnam.com.vn