Cung cấp và hỗ trợ cài đặt thiết bị báo cháy cho chung cư cao cấp USILK

Giới thiệu 

Chung cư cao USilk City – Văn Khê Hà Nội được thiết kế xây dựng hiện đại chuẩn theo phong cách thế kỷ 21, kiểu mẫu thiết kế nhà được bảo đảm sẽ không bị lạc hậu trong vòng 50 năm với diện tích chuẩn phù hợp với công năng và không gian tổng thể nhưng giá thành lại rất hợp lý. Kết hợp với tổng thể cảnh quan đẹp, thoáng mát trong lành là kiến trúc sang trọng hiện đại. Hứa hẹn sẽ mang lại cho dân cư Usilk nhiều tiện ích. Trong đó hệ thống báo cháy địa chỉ mà chúng tôi tiến hành cung cấp và hỗ trợ cài đặt là một trong những hệ thống an ninh quan trọng cho khu chung cư để mang đến sự an tâm cho người dân nơi đây.

Dự án được nhấn mạnh yếu tố khai thác cảnh quan không gian xung quanh để kiến tạo ra các không gian chức năng một cách hợp lý. Khoảng không gian giữa các khối chức năng riêng biệt được thiết kế như những không gian mở hoà với môi trường cảnh quan xung quanh. Các nguyên tắc về quy hoạch & kiến trúc nhằm bảo đảm các yếu tố để Usilk City trở thành một TP thương mại, một đô thị đa chức năng…, hay nói rõ hơn Usilk City sẽ là một Thành phố Trẻ, năng động, có môi trường sống phù hợp với tầng lớp có thu nhập cao và ổn định với các dịch vụ đời sống cao cấp.

Cung cấp và hỗ trợ cài đặt thiết bị báo cháy cho chung cư cao cấp USILK

Hạng mục đã thực hiện:

  1. Cung cấp hệ thống thiết bị báo chấy Hochiki cho khu chung cư với đầy đủ phụ kiện, đảm bảo sản phẩm chất lượng chính hãng.
  2. Hỗ trợ cài đặt chương trình và hướng dẫn sử dụng cho người quan lý theo đúng tiến độ đã ký kết.
  3. Bàn giao và nghiệm thu công trình.