Mô tả chi tiết các nút trên tủ trung tâm báo cháy Hochiki FireNet

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki FireNet là một trong những mẫu tủ báo cháy mới của hãng được tập trung nhiều tính năng mới thông minh thu hút rất nhiều người dùng lựa chọn. Bạn có thể xem bài viết điểm mạnh khi sử dụng của hệ thống báo cháy Hochiki FireNET của chúng tôi để hiểu thêm về những lợi ích khi sử dụng thiết bị này. Một trong những thiết bị hàng đầu mà chúng tôi cung cấp và phân phối tại Việt Nam.

Mô tả chi tiết các nút trên tủ trung tâm báo cháy Hochiki FireNet

Chức năng của các phím trên tủ trung tâm báo cháy Hochiki FireNet

– Alarm Silence: Tắt chuông/Còi sau khi tủ báo cháy nhận tín hiệu báo động.
– Re-sound Alarm: Kích hoạt chuông/còi kêu trở lại sau khi đã tắt.
– Panel Sounder Silence: Tắt còi (buzzer) của tủ FireNet.
– More Fire Events: Xem tuần tự những thiết bị kích hoạt báo động.
– More Events: Xem tuần tự những sự cố xảy ra trong hệ thống.
– Reset: Reset tủ báo cháy FireNet trở về tình trạng bình thường sau khi báo động hoặc lật mạch.
– Fire Drill: Test tín hiệu báo cháy. Khi tủ báo cháy FireNet đã truy cập vào Cấp 2 (cần password hoặc chìa khóa), thì việc báo cháy thử (test) có thể thực hiện bằng cách nhấn nút Fire Drill. Nhấn nút này một lần nữa để chấm dứt việc test.
– Lamp Test: Thử đèn. Tất cả đèn và LED đều bật sáng.
– Programmable Function: Đặc tính nâng cao.
– Phím Phải/Trái: Dùng để di chuyển qua bên phải/trái trong memu của màn hình LCD.
– Phím Lên/Xuống: Dùng để di chuyển qua lên/xuống trong memu của màn hình LCD.
– ?: Menu giúp đỡ về trạng thái hiện tại của hệ thống.

Xem qua danh sách sản phẩm:
Bài viết liên quan:

Điểm mạnh khi sử dụng của hệ thống báo cháy Hochiki FireNET

Hướng dẫn kết nối tủ FireNET với cáp hochiki để lập trình

Hướng dẫn chi tiết sử dụng tủ trung tâm báo cháy Hochiki Firenet

 

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki Firenet khi gặp sự cố kỹ thuật

Khi có sự cố kỹ thuật, còi (buzzer) tại tủ báo cháy Hochiki sẽ kêu, đèn LED “General Trouble” sẽ chớp, đèn LED chỉ định sự cố kỹ thuật cụ thể sẽ sang, và một thong tin về sự cố sẽ hiển thị trên màn hình LCD. Nếu cùng lúc có nhiều hơn một sự cố trouble xuất hiện, thì đèn LED “More Events” sẽ sáng. Nhấn phím “More Events” và phím mũi tên lên/xuống để xem menu các sự cố, nhấn mũi tên phải để mở menu muốn xem, và dùng phím mũi tên lên/xuống để xem các sự cố kỹ thuật. Nhấn phím “?” để xem nhũng thong tin bổ sung. – Khi có sự cố kỹ thuật, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin hướng dẫn chi tiết nhất.

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki FireNet hoạt động như thế nào

Khi có cháy xảy ra, đèn LED “Fire” tại tủ FireNet sẽ chớp, còi (buzzer) tại tủ sẽ kêu, và sẽ kích hoạt chuông/còi/đèn chớp báo cháy có nối kết với hệ thống. Đồng thời, trên màn hình LCD, vị trí nơi có cháy xảy ra sẽ hiện lên bằng văn bản (có nội dung) như đã lập trình.

Có thể xem những sự cố cháy tiếp theo bằng cách nhấn nút “More Fire Events” và dùng nút mũi tên lên/xuống để xem bảng kê sự cố.

Muốn tắt chuông/còi, thì vào cấp truy cập 2 (Access Level 2) bằng cách bât công tắc “Enable Controls”, hoặc nhập password Cấp 2 rối nhấn nút “Alarm Silence”. Đèn Fire vẫn tiếp tục sáng, và chuông/còi sẽ tắt. Muốn kích họat chuông/còi kêu trở lại thì nhấn phím “Resound Alarm”. Muốn tắt chuông/còi/đèn báo cháy và trả hệ thống về chế độ hoạt động bình thường thì nhấn nút “Reset”.

FireNET xử lý việc giám sát này bằng cách thực hiện theo thứ tự tìm kiếm sau:

+ Trung tâm báo cháy FireNet phát tín hiệu tìm kiếm theo từng nhóm 8 thiết bị để tìm cho ra thiết bị đang ở trong tình trạng báo động. Cách thức truyền tín hiệu giám sát này làm giảm đáng kể thời gian tìm kiếm.

+ Chỉ duy nhất các thiết bị trong trạng thái báo động này mới phản ứng với cách thức truyền đạt trên.

+ Sau khi tìm ra các thiết bị trong tình trạng báo động, tủ trung tâm báo cháy xác định lại các dự kiện thật rõ ràng, để rồi đưa ra những thông báo thích hợp.

Tủ trung tâm báo cháy FireNET Hochiki có khả năng kết nối ưu việt chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho hệ thống báo cháy sắp tới mà bạn muốn lắp đặt. Nếu có nhu cầu cần tư vấn và giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp hoàn toàn miễn phí.