Hướng dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thiết báo cháy, để có được một hệ thống báo cháy với độ chính xác cao và an toàn, người sử dụng cần lựa chọn thiết bị báo cháy chất lượng. Ở bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn về nút ấn báo cháy Hochiki.

Nút ấn báo cháy Hochiki

Nút ấn báo cháy thường được lắp đặt ở vị trí như: các hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ được gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động kích hoạt hệ thống chuông còi của tòa nhà giúp cho những người trong tòa nhà biết để sơ tán kịp thời, tránh khỏi nguy hiểm. Để tiến hành reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống, lúc này nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái bình thường.

Hướng dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho hệ thống báo cháy thường thấy là cách kết nối khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki có thiết kế phù hợp để dễ dàng trong cài đặt, vận hành đơn giản. Nút ấn báo cháy thương hiệu Hochiki có tất cả các tính năng của một thiết bị báo cháy điển hình, gắn hiển thị trong các điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến hệ thống báo cháy trung tâm. Việc thiết kế nút ấn báo cháy cho hệ thống luôn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật.

Tất cả các thành phần cấu tạo nút ấn báo cháy Hochiki được đặt trên một bản mạch duy nhất. Bên trong được thiết kế để có thể cung cấp diện tích bề mặt rộng rãi và các trạm kết nối dùng vít đơn thuần là lắp đặt được. Ngoài ra, với nút ấn loại kính hai mặt được ép toàn phần, được thiết kế bảo vệ chống ăn mòn cho các thiết bị điện tử mà không cần phủ lớp hóa chất bảo quản.

Các thao thác sử dụng nút báo cháy Hochiki cơ bản

Khi có thao tác kích hoạt nút nhấn, nút nhấn báo cháy hoạt động sẽ truyền tín hiệu đến tủ trung tâm, tủ trung tâm xử lý các tín hiệu và kích hoạt hệ thống hoạt động. Lắp đặt đúng cách, nút nhấn báo cháy hoạt động khi có ai bấm vào nút để báo cháy thì toàn khối hệ thống báo cháy phải hoạt động.

Nút Nhấn Khẩn ( Tròn ) PPE-2 Hochiki 

Các phần cấu tạo nút nhấn báo cháy được để lên một phiên bản mạch, bên trong được thiết kế để hoàn toàn có thế cung cấp diện tích rộng rãi, các trạm kết nối cũng có thể dùng tua vít bắt là được, không những thế nút nhấn loại kính hai mặt còn được ép toàn phần. công tác xây lắp như vậy nhằm chống việc ăn mòn cho những dòng thiết bị điện tủ mà bình thường có thể không cần lớp hóa chất bảo vệ.

Chú ý khi sử dụng nút nhất báo cháy:

Một số loại nút nhấn báo cháy mạng hình dáng hộp vuông red clor hoặc thêm bật cần chú ý một số điều sau:

Sau khi lắp đặt một thời gian cần kiểm tra và check xem chúng hoat động có ăn khớp vói tủ trung tâm báo cháy và hệ thống báo cháy như đầu báo, đèn báo cháy không. Nếu bạn lắp đặt đúng tiêu chuẩn và quy cách nút nhấn sẽ hoạt động và duy trì tốt. khi có ai đó bấm nút để báo cháy thì toàn bộ hệ thống phải hoạt động.

Với cách nhìn tổng thể, trong quá trình lắp đặt nút nhấn báo cháy đạt đúng tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho dòng thiết bị và hệ thống hoạt động tốt. Kể cả trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt và trong môi trường nơi có nhiều bụi bặm. Nút nhấn báo cháy được thiết kế tân tiến, không quá cầu kỳ, và hoạt động tốt. Chúng có khả năng vận dụng cho phần các khối hệ thống báo cháy loại dây nối và kết hợp cho mọi phần mềm báo động khẩn cấp. Nút nhấn báo cháy dùng trong sinh hoạt tác dụng dễ dàng và dễ lắp đặt. Ngoài ra các thiết bị khác trong hệ thống báo cháy cũng vô cùng hoàn hảo.

Kết luận khi sử dụng 

Việc lắp đặt các nút ấn báo cháy đạt đúng tiêu chuẩn có thể đảm bảo thiết bị hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và môi trường nơi nhiều loại bụi bẩn. Nút ấn báo cháy Hochiki được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, không phô trương áp dụng hầu hết cho tất cả các hệ thống báo động báo cháy loại dây nối, kết hợp cho mọi ứng dụng báo động khẩn báo cháy ngay.

Khách hàng quan tâm đến hệ thống báo cháy Hochiki cần tư vấn hoặc cung cấp báo giá liên hệ ngay với chúng tôi :