Hướng dẫn sử dụng chai tạo khói Smoke Sabre dùng thử đầu báo khói

Chai tạo khói Smoke Sabre là thiết bị tạo khói mini cầm tay chuyên nghiệp thường được các nhân viên kỹ thuật sử dụng trong việc kiểm tra sự hoạt động của đầu báo khói. Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, không cần rành về kỹ thuật, ngay cả bà nội trợ vẫn có thể sử dụng chai tạo khói Smoke Sabre dễ dàng để kiểm tra xem thiết bị báo khói tại nhà có còn hoạt động hay không.

Các biện pháp như phun khói thuốc lá, hun khói để kiểm tra xem các thiết bị còn hoạt động không lại không hiệu quả với đầu báo khói, nhưng lại gây hại đến sức khỏe của người dùng, không an toàn cho bầu không khí trong nhà cũng như có thể làm hại các thiết bị xung quanh.

Chai tạo khói Smoke Sabre tiện dụng, tiến bộ kỹ thuật

Sản phẩm Chai tạo khói Smoke Sabre là giải pháp tiên tiến trong việc kiểm tra sự hoạt đồng của đầu báo khói.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu và cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm chai tạo khói Smoke Sabre chính hãng, sản xuất tại Mỹ, đầy đủ giấy tờ.

Đặc biệt, sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn UL*

UL (Underwriters Laboratories) là 1 công ty tư vấn và cấp giấy chứng nhận, có trụ sở tại Mỹ. UL cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, tư vấn, đào tạo cho nhiều loại khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng.

UL là 1 bên thứ ba, hoạt động đánh giá của họ được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất cứ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng chai tạo khói Smoke Sabre

Quý khách hàng có thể xem hình bên dưới để biết cách sử dụng chai tạo khói Smoke Sabre

– Nhấn và giữ nút tại hình A

– Lắc cổ tay về phía trước cho nắp sabre bật ra.

– Khi cần xịt khói: bấm nút ở bên trong nắp sabre

– Hướng phần đầu của nắp sabre về phía thiết bị báo khói và ấn nút của chai xịt khói Smoke Sabre để khói phun ra

Nếu thiết bị báo khói còn hoạt động thì sau vài giây sẽ phát ra tín hiệu (âm thanh, đèn). Nếu không, quý khách có thể xịt khói thêm vài lần nữa. Nếu kết quả vẫn là máy báo khói không phát tín hiệu thì quý khách cần đem máy báo khói đang dùng đi bảo hành/ sửa chữa/ thay mới.