Dự án cung cấp lập trình hệ thống báo cháy địa chỉ tự động Lotte Mart Nha Trang

Giới thiệu 

Lotte Mart Nha Trang không chỉ là một siêu thị mà còn là một khu ẩm thực và cũng là một siêu thị lớn và rạp chiếu phim ở đây. Lotte Mart Nha Trang cam kết sẽ luôn mang lại những giá trị mới làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống trở nên phong phú, phồn vinh.

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12).

Lotte Mart Nha Trang khai trương vào ngày 28/07/2016 với đầy đủ các sản phẩm từ quần áo, thực phẩm, làm đẹp… mang đến cho bạn nhiều lựa chọn. Điều đặc biệt là ở đây còn cung cấp nhiều mặt hàng đến từ Hàn Quốc được nhiều người yêu thích ẩm thực và mỹ phẩm như mỳ cay, bánh gạo, các sản phẩm chăm sóc da….Hiểu được vấn đề về các tai nạn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, ngay từ khâu xây dựng chủ quản đã lựa chọn phương án lắp đặt hệ thống báo cháy đồng bộ và tổng quát để có thể giúp người dân yên tâm tham gia vui chơi và mua sắm tại đây.

Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức các món ăn ngon Việt, Âu tại không gian riêng với các món ăn như chè, cơm, phở, bún bò, bánh xèo, pizza…. Các cửa hàng lẩu, gà rán cũng được rất nhiều gia đình trẻ ghé thăm cho những bữa ăn hằng ngày mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

Dự án cung cung cấp lập trình hệ thống báo cháy địa chỉ tự động Lotte Mart Nha Trang

Phương phương châm hỗ trợ chất lượng tốt nhất cho khách hàng từ các thiết bị chính hãng được kiểm duyệt nghiêm ngặt cộng với hỗ trợ cài đặt sử dụng thành thạo cho người quản lý khu vực. Mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện đều hướng đến mong muốn mang đến cho người dùng trãi nghiệm tốt nhất và chuyên nghiệp nhất từ những thiết bị báo cháy Hochiki.

Danh sách thiết bị cung cấp : Hệ thống báo cháy tự động bao gồm: Trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy, (tổ hợp chuông, đèn, nút ấn) và các thiết bị ngoại vi khác…