Cung cấp & hỗ trợ lắp đặt và cài phần mềm hệ thống báo cháy khách sạn Ninh Kiều

Giới thiệu 

Khách sạn Ninh Kiều được thành lập từ năm 1994, là một trong những khách sạn tiện nghi và được yêu thích nhất tại thành phố Cần Thơ, tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố với hai mặt tiền tiếp giáp hai dòng sông Cần Thơ và sông Hậu hiền hòa, ngay cạnh khuôn viên Bến Ninh Kiều thơ mộng và cầu đi bộ lộng lẫy về đêm, gần các siêu thị, trung tâm mua sắm hiện đại, bảo tàng thành phố và khu công viên cây xanh chỉ với 15 phút đi bộ.

Cùng với sự thay đổi thăng trầm theo thời gian của thủ phủ miền sông nước Tây Đô, khách sạn Ninh Kiều với diện tích 17.000m2 nay được đầu tư thiết kế hiện đại mang hình dáng của một con tàu vững chãi, uy nghi trên miền sông nước. Lối kiến trúc độc đáo, không gian rộng và ấm áp cùng với các trang thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp nhập khẩu tiêu chuẩn 4 sao với 162 phòng nghỉ được thiết kế hơn 70% có hướng nhìn về dòng sông Hậu, cầu Cần Thơ và Cồn Ấu bốn mùa trĩu quả, đảm bảo mang lại cho hành trình của quý khách và gia đình sự thoải mái và tiện nghi.

Với sự phát triển lâu đời cũng như sự quan tâm về cơ sở hạ tầng toàn bộ hệ thống an ninh nói chung cũng như hệ thống báo cháy nói riêng đã được trang bị hoàn toàn đầy đủ và chuyên nghiệp.

 Hạng mục cung cấp & hỗ trợ lắp đặt và cài phần mềm hệ thống báo cháy khách sạn Ninh Kiều

Với đa dạng dịch vụ cung cấp như :

Tổ chức tiệc cưới

Ninh Kiều Hotel cũng là một trong những nơi tổ chức tuyệt vời nhất tại thành phố Cần Thơ. Với hệ thống phòng tiệc được thiết kế hiện đại mang lại cảm giác thoáng đãng và không gian đầy lãng mạn kết hợp cùng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ khiến cho ngày trọng đại của quý khách càng trở nên hoàn hảo, đáng nhớ hơn.

Ẩm thực

Khách sạn Ninh Kiều cung cấp dịch vụ ẩm thực với đa dạng các món ăn đậm sắc Việt Nam cũng như rất nhiều các món ăn đặc sắc khác từ khắp nơi trên thế giới. Các món ăn được thay đổi, bổ sung thường xuyên và trưng bày vô cùng bắt mắt.

Đặc biệt, với các phòng VIP có không gian sang trọng, tầm nhìn tuyệt đẹp sẽ mang đến cho Quý khách không gian ẩm thực lãng mạn và vô cùng tuyệt vời.

Với số lượng khách hàng và nhân viên đông đảo nên việc đảm bảo an ninh an toàn phòng cháy chữa cháy là một trong những yêu cầu cần được quan tâm tiệt đề. Qua quá trình khảo sát và kiểm tra toàn khu vực chúng tôi đã giới thiệu phương án phù hợp nhất về việc lựa chọn và lắp đặt các thiết bị báo cháy khu vực.