Dự án cung cấp báo cháy Lotte Mart Pico – Cộng Hòa

Giới thiệu 

Tại TP HCM, Lotte Mart thứ 10 cũng đã khai trương hồi tháng 12/2014 bằng cách thuê lại toàn bộ Trung tâm Thương mại Pico Plaza trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình. Pico Plaza, có vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, diện tích tới 56.000 m2, gồm siêu thị tiêu dùng, siêu thị điện máy, cụm rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Để đảm bảo công tác an toàn an ninh về phòng cháy và chữa cháy, ban quản lý đã lựa chọn hochiki-fire.com.vn là đơn vị cung cấp thiết bị của hệ thống báo cháy cho toàn khu vực.

Pico và Lotte Mart cũng đang trong quá trình đàm phán để tiến tới hợp tác lâu dài trong lĩnh vực bán lẻ điện máy. Hợp tác với Lotte Mart, Pico sẽ tận dụng được hình ảnh và thương hiệu của họ. Ngược lại, Lotte Mart có được mặt bằng và mạng lưới sẵn có của Pico, sẽ dễ tiếp cận khách hàng hơn. Việc bắt tay này giúp cả 2 có thể thâm nhập nhanh hơn, sâu hơn và tăng cường sức cạnh tranh trên thị trường bán lẻ trong nước.

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác. LOTTE Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, LOTTE Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc gia: Trung Quốc (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12). Tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018, LOTTE Mart có tổng số 294 siêu thị trên toàn cầu: Hàn Quốc 123 siêu thị, Trung Quốc 112 siêu thị, Indonesia 46 siêu thị và Việt Nam 13 siêu thị.

 Hạng mục dự án cung cấp thiết bị hệ thống báo cháy Lotte Mart Pico – Cộng Hòa

  • Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy.
  • Cung cấp, lập trình hệ thống báo cháy địa chỉ tự động Hochiki
  • Nghiệm thu phòng cháy chữa cháy.
  • Thi công hệ thống PCCC.
  • Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC.