Đánh giá chi tiết các mẫu nút kéo báo cháy khẩn cấp địa chỉ DCP-AMS

Qua quá trình đánh giá sử dụng thì mẫu nút kéo báo cháy khẩn cấp địa chỉ DCP-ASM là một trong những mẫu nút kéo đáng được lựa chọn lắp đặt. Dùng được với tất cả các tủ báo cháy địa chỉ của hãng Hochiki (Mỹ) thế hệ thứ 9 trở lên, không dùng được cho tủ thế hệ thứ 8. Nút nhấn khẩn DCP-AMS của Hochiki cung cấp giải pháp báo cháy nhanh và tin cậy, do con người trực tiếp tác động trong trường hợp có cháy xảy ra.

Đánh giá chi tiết các mẫu nút kéo báo cháy khẩn cấp địa chỉ DCP-AMS

Giới thiệu sơ về nút nhấn báo cháy DCP-AMS

Thiết kế giao tiếp địa chỉ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Vật liệu kim loại chắc chắn với thiết kế chuẩn phù hợp. Tác động đơn hoạt tác động kép tuỳ vào model. Rất dễ sữ dụng. Hai trạng thái LED, trạng thái thông thường và trạng thái khi bị kích hoạt. Địa chỉ được lập trình trên EEPROM. Địa chỉ có thể thay đổi khi lắp đặt. Đầu nối dây cho phép đấu dây đến 2.8mm2.

Nút nhấn khẩn địa chỉ Hochiki DCP-AMS nhập khẩu Mỹ là nút nhấn chỉ một thao tác sử dụng lục giác để khôi phục trạng thái. Thiết bị báo cháy này cung cấp giải pháp báo cháy nhanh và tin cậy, do con người trực tiếp tác động trong trường hợp có cháy xảy ra.

Nút nhấn khẩn DCP-AMS có hai dạng là một thao tác và hai thao tác phù hợp với nhiều hệ thống báo cháy. Để khôi phục trạng thái nút nhấn trở về ban đầu, ta cũng có 2 lựa chọn hoặc sử dụng chìa khóa hoặc sử dụng lục giác.

Tính năng cơ bản

 • Nút kéo tích hợp địa chỉ.
 • Cấu tạo bằng sắt.
 • Gồm loại 1 thao tác và 2 thao tác.
 • Sử dụng dễ dàng.
 • Có đèn LED hai màu báo trạng thái chờ và trạng thái báo động.
 • Địa chỉ được nhớ trong EEPROM.
 • Địa chỉ được thiết lập khi cài đặt.
 • Có thể khôi phục trạng thái nút kéo qua hai hình thức chìa khóa thường hay khóa lục giác.
 • Công tắc được gắn với que thủy tinh (đi kèm với sản phẩm).
 • Đầu đấu dây cho phép dây tối đa là 14AWG.
 • Có hộp để gắn nổi.
 • Tuân thủ theo Luật ADA (ngoại trừ model LP).

Mô tả nút nhấn báo cháy DCP-AMS

Nút nhấn báo cháy địa chỉ Hochiki DCP-AMS là các loại công tắc kéo khẩn có địa chỉ của Hochiki được sản xuất tại Mỹ (America), Được thiết kế cho trung tâm báo cháy địa chỉ và được sử dụng trong tình huống khẩn cấp khi phát hiện tín hiệu báo cháy, nó được khởi động bằng tay. Cả hành động đơn lẫn đôi của trạm kéo bằng tay đều có sẵn. Việc chỉnh trạm kéo này đòi hỏi hoặc phím Cat 211 hoặc phím Hex 1/8 inch (tùy theo mô hình sử dụng).

Tình trạng báo động được kích hoạt bằng cách kéo cần tay nắm xuống của DCP-AMS và DCP-AMS-KL mô hình thao tác đơn. Còn đối với mô hình thao tác đôi DCP-AMS-LP và DCP-AMS-KL/LP thì cần nâng và vỏ kéo xuống phải được nâng trước khi kéo tay đòn trạm kéo xuống. Một khi trạm kéo này được kích hoạt thì tay đòn này không thể trả ngược trở lại tình trạng chờ bình thường khi không sử dụng phím hoạt động theo đặc tính chỉnh trước.

Loạt DCP-AMS là tình trạng đèn LED 2 màu có địa chỉ theo điện tử. Đèn LED chớp xanh dương cho biết giao thông bình thường với DCP tương thích với loop LC. Khi tình trạng báo động được kích động bằng cách kéo tay đòn thì đèn LED sẽ được cài vào màu đỏ để chỉ tình trạng báo động.

Nút ấn báo cháy Hochiki DCP- AMS được sử dụng trong trường hợp con người phát hiện ra đám cháy trước các đầu báo cháy. Nút báo cháy được kích hoạt bằng tay dễ dàng, với hai tác động chính mở lắp nút ấn và kéo cần báo động xuống. Dễ dàng nhận thấy sản phẩm có sử dụng khóa lục giác để khôi phục đặt lại nút ấn.