Hệ thống chữa cháy khí FM-200 Hochiki – SG-227EA

Tổng quan chữa cháy khí FM-200 Hochiki – SG-227EA

Hệ thống chữa cháy SG-227ea là giải pháp dập tắt đám cháy liên tục. Sử dụng phương tiện chữa cháy hoàn hảo để bảo vệ tài sản có giá trị cao trong các không gian lưu trữ quan trọng. Ở các vị trí có vấn đề về vệ sinh các chất khác, khi không gian lưu trữ cho các chất dập lửa, bị hạn chế hoặc khi đòi hỏi yêu cầu bởi các chất không dẫn điện.

Bình chữa cháy khí FM200 Hochiki SG-227ea dập tắt đám cháy bằng cách sử dụng hợp chất chữa cháy HFC-227ea, HFC-227ea là chất khí không màu không mùi không để lại tạp chất chữa cháy, hoàn toàn thích hợp để bảo vệ cho các khu vực quan trọng có giá trị cao nơi mà không cần phải tốn quả nhiều thời gian dọn dẹp cũng như không gian rộng cho đặt bình chữa cháy, hoặc khi cần một chất chữa cháy không dẫn điện.

HFC-227ea được lưu trữ trong bình được thiết kế chuyên dụng, được nạp với mật độ 0.5kg/lít, tới 1kg/lít, kèm theo những tùy chọn áp suất như: 25 bar, 42 bar, 50 bar với nhiều kích thước hình tùy chọn khác nhau.

Thông số kỹ thuật bình chữa cháy SG-227ea

Bình chữa cháy Hochiki này được chế tạo từ thép hàn nhẹ dựa theo tiêu chuẩn TPED 2010/35/EU và chromium, thép hợp kimmolyden liền mạch. Theo tiêu chuẩn ISO 9809-1.

Ưu điểm chữa cháy khí FM-200 Hochiki ( SG-227EA )

1. Tác động dập đám cháy nhanh

Được thiết kế để xả ra trong vòng 10 giây khi kích hoạt, nhờ đó làm cho ngọn lửa không thể bùng phát lớn cũng như có thể gây ra nguy hiểm.

2. Dễ dàng dọn dẹp

Khi xả vào các khu vực bảo vệ thì không làm nguy hiểm tới các thiết bị nhạy cảm, hoặc gây tốn kém cho quá trình dọn dẹp.

3. An toàn với con người khi sử dụng

Là chất chữa chảy an toàn nhất cho các khu vực cần được bảo vệ.

4. Thân thiện với môi trường

Không ảnh hưởng tới tầng ozon, thời gian tồn tại trong khí quyển ngắn.

5. Sự lụa chọn từ thương hiệu lớn đáng tin cậy

HFC-227ea là một trong những chất chữa cháy đáng tin cậy nhất cho hệ thống chữa cháy Hochiki.

Phụ kiện đi kèm với bình chữa cháy khí SG-227ea

Điều khiển bởi trung tâm xả khí HCVR-3

Tủ xả khí HCVR-3 kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống, phát hiện, truyền tin và chữa cháy. Kết hợp với các đầu dò chất lượng cao đây là sản phẩm hoàn hảo cho mọi nhu cầu chữa cháy của bạn.

Trung tâm HCVR-3 là trung tâm điều khiển xả khí gồm 3 vùng báo cháy theo tiểu chuẩn xả khí UL/FM. Trung tâm có thể cấu hình cho 1 zone hoặc 2 zone kích hoạt xả khí. Màn hình LCD có thể hiển thị thời gian đếm ngược bắt đầu xả khí.

Trung tâm điều khiển xả khí HCVR-3 sử dụng giao diện đầy đủ chức năng hỗ trợ cho người dùng có thể dễ sàng điều khiển. Tủ được thiết kế theo kiểu board đơn có thể dễ dàng thay thế. Nó tương thích với nhiều loại thiết bị dễ dàng lắp đặt.

Xem thêm bài liên quan:

Cách vận hành tủ xả khí FirePro HCVR-3

Sơ đồ lắp đặt hệ thống chữa cháy khí HOCHIKI – SG-227ea

Quốc Nam Fire & Security là công ty nhập khẩu và phân phối các thiết bị HOCHIKI hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Kỹ Thuật : 0938 971 497 Mr Nên – 0938 958 195 Mr Nam.