Tổng quan về báo cháy Hochiki

Hochiki là một tập đoàn xuyên quốc gia chuyên sản xuất các thiết bị PCCC, tại Việt Nam thương hiệu này được người dùng đánh giá rất cao bởi chất lượng, giá thành, và bề dày kinh nghiệm phục vụ hơn 30 năm.

Với lịch sử trăm năm hình thành đi vào hoạt động và ngày càng lớn mạnh, Hochiki là một trong những cái tên tồn tại lâu đời nhất trong lĩnh vực PCCC. Các sản phẩm của Hochiki rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi sự bền bỉ tin cậy giá cả phải chăng và khâu chăm sóc nhiệt tình chu đáo.

Lịch sử hình thành :

Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết các thành viên hàng đầu của ngành công nghiệp bảo hiểm của Nhật Bản thành lập tổng công ty Hochiki vào năm 1918.

Tổng công ty Hochiki đã tiến hành thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các hệ thống báo cháy, sản xuất vượt quá 3,5 triệu thiết bị mỗi năm.

Các năm 1920 :

Hệ thống báo cháy Hochiki chuyên nghiệp đầu tiên được lắp đặt tại Nhật Bản bởi Tập đoàn.

Các năm 1950 : 

– Bắt đầu sản xuất các đầu báo nhiệt gia tăng. Tổng công ty Hochiki gia nhập NFPA

Các năm 1960:

– Tổng công ty Hochiki đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Nhật Bản.

– Các loại đầu báo khói được phát triển.

– Phát triển và cho ra mắt hệ thống báo cháy địa chỉ đầu tiên

Các năm 1970:

– Hochiki America Corporation được thành lập ở Los Angeles, CA.

– Hochiki America Corp. mở máy sản xuất tại Huntington Beach, CA.

Các năm 1980:

– Hochiki America bắt đầu sản xuất các loại đế đầu báo

– Hochiki Nhật Bản giwois thiệu thế hệ mới của giao thức tương tự. Các giao thức HRE đã được ra mắt.

Các năm 1990:

– The analog/hệ thống chữa cháy thông minh được phát triển – Digital Communication Protocol (DCP), một định dạng an toàn hơn và đáng tin cậy cho phép ứng dụng thông minh với hệ thống chữa cháy, an ninh…

– Hochiki America bắt đầu sản xuất đầu báo khói quang học

– Dây chuyền sản xuất NS Series mới ( Đầu báo khói Ion hóa và đầu báo khói quang Analog và các thiết bị thông thường) được thành lập.

Những năm 2000:

– Các văn phòng đại diện bán hàng đã được mở ra tại Bắc Ninh, Trung Quốc.

Hochiki sản xuất các loại ống thoát nạn tại cơ sở Buena Park

Thiết bị báo cháy Hochiki được sản xuất tại Nhật, Mỹ, Anh và Canada có độ tin cậy cao.Những sản phẩm của Hochiki được khách hàng tin dùng và được bán chạy nhất trên thị trường là tủ báo cháy Hochiki 8 kênh và đèn báo cháy Hochiki. Thương hiệu đã được khẳng định tại Việt Nam từ gần 30 năm qua.

Công ty kt công nghệ Quốc Nam hân hạnh là nhà phân phối thiết bị báo cháy Hochiki với giá thành hợp lý giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, là đơn vị đồng hành với tất cả các đơn vị, tổ chức, cá nhân có trang thiết bị các thiết bị PCCC trong cả nước.

Hệ thống báo cháy Hochiki hoạt động như thế nào?

Hệ thống báo cháy của Hochiki cũng hoạt động như các hệ thống báo cháy khác:

  • Khi các đầu dò khói và dò nhiệt Hochiki phát hiện ra sự tồn tại của đám cháy. chúng sẽ tiến hành truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.
  • Tại đây tủ trung tâm báo cháy sẽ tiến hành xử lý thông tin tiếp nhận được từ các thiết bị đầu vào. Khi xác định đó là sự cố cháy, trung tâm sẽ phát ra tín hiệu. Thông báo đến các thiết bị báo cháy đầu ra
  • Các thiết bị báo cháy đầu ra sau khi tiếp nhận tín hiệu từ tủ trung tâm báo cháy. Chũng sẽ bắt đầu phát ra âm thanh để cảnh báo cho con người biết.

Tư vấn thiết kế PCCC miễn phí

Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tới công trình để khảo sát và tư vấn miễn phí.  Bao gồm từ lập bản vẽ thiết kế hệ thống báo cháy, tính khối lượng, lập hồ sơ thẩm duyệt với Cảnh sát PCCC và sẽ báo giá thiết bị báo cháy Hochiki nếu khách hàng có nhu cầu muốn mua.