Sửa chữa bảo trì và thay thế hệ thống báo cháy công ty TNHH Vinh Cơ

Giới thiệu

Công ty Vinh Cơ có mặt trên thị trường từ 1995, chuyên thiết kế và sản xuất mặt hàng Melamine cao cấp. Sứ mệnh của VCP là luôn cầu tiến kỹ thuật để sản phẩm có chất lượng, độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với đội ngũ chuyên thiết kế và tạo khuôn với máy móc hiện đại, cộng với đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế decal mẫu hoa văn, sản phẩm VCP luôn đi đầu trong ngành Melamine. Đặt biệt là có thể đáp ứng mọi mong muốn nếu có nhu cầu thiết kế và sản xuất theo ý tưởng khách hàng.

Địa chỉ:

Văn phòng đại diện : 505/14 Bến Bình Đông, P.13, Q. 8, TP.HCM, Việt Nam.

Phân xưởng: 97C Dương Công Khi: Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM, Việt Nam.

Sửa chữa bảo trì và thay thế hệ thống báo cháy công ty TNHH Vinh Cơ

Ban đầu thì  việc sửa chữa và bảo trì hệ thống báo cháy gặp nhiều khó khăn do gặp phải rất nhiều sự cố xảy ra: như đứt dây, đầu báo không báo tín hiệu về tủ báo cháy, một số đầu báo khói bị hỏng, dây sử dụng lâu ngày nên điện trở dây quá cao tới ngưỡng báo động nên phải thay thế lại hệ thống dây. Tuy gặp nhiều sự cố trong quá trình bảo trì nhưng với quyết tâm cao đội ngũ nhân viên bảo trì đã hoàn thành dự án và bàn giao đúng thời hạn.

Hạng mục: thay thế sử chữa hệ thống báo cháy NETWORK 

Sửa chữa hệ thống báo cháy:

– Sửa chữa hệ thống báo cháy 4 kênh.

– Khắc phục sự cố thiết bị mất kết nối với tủ.

– Kiểm tra khắc phục những lỗi phát sinh.

– Bảo trì một số thiết bị như: đầu báo khói, đầu báo beam, chuông , còi, nút nhấn,…

Cám ơn toàn thể ban giám đốc và nhân viên quý công ty đã hợp tác và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt công việc đã kỹ kết.