Hướng dẫn cách lắp đặt và tách 2 bộ phận riêng biệt còi đèn trong HEC3

HEC3-24WR là mẫu còi đèn báo cháy kết hợp được nhiều nhà thầu lựa chọn cho nhu cầu lắp đặt hệ thống báo cháy của mình. Nó được sử dụng như thiết bị cảnh báo cho hệ thống báo cháy. Điện áp sử dụng trải dài hạn chế ảnh hưởng của sụt áp đường dây. Có thể tùy chỉnh được tiếng còi, cường độ chớp phù hợp với ứng dụng yêu cầu. Bộ còi đèn được đi kèm với đế gắn tường và nắp nhựa để che các phần đấu dây, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Dưới đây là hướng dẫn lắp đặt cùng như tách 2 bộ phận riêng biệt còi đèn của thiết bị này để bạn có đa dạng sự lưa chọn khi sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp đặt và tách 2 bộ phận riêng biệt còi đèn trong HEC3

Lưu ý

Bạn nên chú ý các thiết bị HE3 Series có mã UL 464 và UL 1971, được liệt kê để sử dụng với các hệ thống phòng cháy chữa cháy và được bảo hành trong ba năm kể từ ngày mua. Hẫy là người mua sắm thông minh nhé.

Sê-ri HEC3 được bán kèm với tấm gắn kim loại tiêu chuẩn 4 “tích hợp tính năng Super-Slide® phổ biến cho phép trình cài đặt dễ dàng kiểm tra giám sát. Sản phẩm cũng có cơ chế khóa bảo vệ sản phẩm vào giá đỡ mà không cần hiển thị ốc vít nào. Sự kết hợp giữa đèn báo cháy và còi cung cấp các báo động hình ảnh và âm thanh đáng tin cậy và hạn chế tối đa báo cháy giả.

HEC3 cũng có tính năng Checkmate® – Tính năng xác minh điện áp tức thời cho phép trình cài đặt kiểm tra mức giảm điện áp và khớp với bản thiết kế.

Lắp đặt và tách 2 bộ phận riêng biệt còi đèn trong HEC3

Sơ đồ đấu dây

Còi đèn sử dụng nguồn chung (2 dây) và còi đèn sử dụng nguồn riêng biệt (4 dây).

Vị trí switch để điều chỉnh chế độ còi đèn thích hợp

HEC3 cung cấp âm báo theo thời gian liên tục hoặc có thể đồng bộ trong 2400Hz và âm cơ học, âm báo và tiếng rít. Tất cả các tông dễ dàng cho các chuyên gia để thay đổi trong lĩnh vực bằng cách sử dụng các công tắc. Sê-ri HE3 có dòng hoạt động tối thiểu và có tốc độ flash tối thiểu 1Hz bất kể điện áp đầu vào.

– Gạt SWITCH POSITIONS 1 và 2 về vị trí OFF POSITION để cách ly ( ISOLATED) 2 nguồn ngõ vào riêng biệt cho còi và đèn chớp (HORN AND STROBE ).

– Nếu muốn sử dụng chung nguồn cấp cho còi báo cháy và đèn (HORN AND STROBE ) thì gạt SWITCH POSITIONS 1 và 2 về vị trí ON.

– Gạt SWITCH POSITION 6 ON = HIGH DBA ( Tăng cường độ âm thanh lên ”dB”).

– Gạt SWITCH POSITION 6 OFF = LOW DBA ( Giảm cường độ âm thanh xuống ”dB”).

– Sử dụng 4 dây trong đó 2 dây sử dụng cấp nguồn cho còi và 2 dây sử dụng cấp nguồn cho đèn chớp ( gạt switch 1 và 2 về vị trí OFF trên HEC24, HEC3-24, HEC3-12, WHEC24).

CHÚ Ý: Khi sử dụng nguồn chung cho cả còi và đèn chớp thì ngõ vào ra phải được đấu S+, S- đúng cực tránh trường hợp đấu sai có thể dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Tổng quan mô tả khi sử dụng

Còi đèn chớp báo cháy Hochiki hệ thường (Mã: HEC3-24WR) được thiết kế và sử dụng như thiết bị cảnh báo cho hệ thống báo cháy. Điện áp sử dụng trải dài hạn chế ảnh hưởng của sụt áp đường dây.

Có thể điều chỉnh tiếng còi, cường độ cho phù hợp với yêu cầu.

Chi phí lắp đặt còi báo cháy và vận hành thấp.

Còi đèn chớp báo cháy Hochiki hệ thường (Mã: HEC3-24WR) được sử dụng kiểm tra giám sát thích hợp cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn,… được thiết kế đi kèm với đế gắn tường và nắp nhựa để che các phần đấu dây giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn.

Hướng dẫn cách lắp đặt và tách 2 bộ phận riêng biệt còi đèn trong HEC3 được chúng tôi tổng hợp từ kinh nghiệm lắp đặt thực tế. Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ một phần kiến thức về báo cháy để bạn có thể dễ dàng khi sử dụng. Nếu có thắc mắc cần giài đáp vui lòng để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ.