Dự án sửa chữa hoàn chỉnh hệ thống báo cháy nhà máy Schenker Gemadept Logistics

Giới thiệu 

Công ty Gemadept Logistics được thành lập năm 2008 và là công ty con của Tập đoàn Gemadept – một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực hàng hải và logistics tại Việt Nam. Quốc Nam rất vinh dự là đơn vị sửa chữa hệ thống báo cháy nhà máy với quy trình khảo sát chi tiết đảm báo chất lượng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Gemadept Logistics đã và đang mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ vận tải đa phương thức đến lưu kho, xếp dỡ, khai thuê hải quan, gia công, chế biến hàng nông sản,… cho các sản phẩm tiêu dùng nhanh, hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như các hàng hóa đặc biệt siêu trường siêu trọng phục vụ dự án.

Không hài lòng với những gì đã đạt được, Gemadept Logistics luôn chú trọng đến việc cải tiến quy trình, hoàn thiện cơ sở vật chất để ngày càng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với khu vực nhà máy của quý công ty Schenker Gemadept Logistics có số lượng hàng hóa nhiều cũng như đa số là vật liệu dễ bắt lửa nên công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu. Qua quá trình kiểm tra sự cố hệ thống báo cháy tại đây chúng tôi đã đề ra phương án sửa chữa hệ thống báo cháy nhanh chóng và an toàn để toàn bộ hệ thống có thể đi vào trạng thái hoạt động ổn định nhất.

Dự án sửa chữa hệ thống báo cháy cho nhà máy Schenker Gemadept Logistics

–  Hạng mục : Sửa chữa, bảo trì toàn bộ hệ thống báo cháy địa chỉ đã ngưng hoạt động

–  Địa điểm : Đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương

– Công Việc : Khắc phục các lỗi của hệ thống, mở rộng thêm kho xưởng mới, kết nối hệ thống với máy bơm chữa cháy, hệ thống xả Foam tự động.

Kết Quả :

– Sau hai tuần thi công khẩn trương, với đội ngũ ký thuật có kinh nghiệm chúng tôi đã hoàn thành hệ thống, khắc phục cá sự cố như yêu cầu đề ra , hệ thống báo cháy đã trở lại hoạt động bình thường.

Cám ơn ban quản lý và nhân viên của nhà máy Schenker Gemadept Logistics đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật đặt ra cho hệ thống theo tiêu chuẩn công việc.