Dự án cung cấp thiết bị báo cháy cho biệt thự GREEN BAY Hạ Long

Giới thiệu 

GreenBay Garden Hạ Long thuộc quần thể dự án GreenBay Village, nằm trên tuyến đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt đi vào trung tâm TP Hạ Long. Hoàng Quốc Việt là tuyến đường thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh như Carnaval Hạ Long… GreenBay Garden Hạ Long được ví như “trái tim của Hạ Long”.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai chủ đầu tư tập đoàn BIM Group đã trang bị một Green Bay Garden Hạ Long với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, nhằm mang đến một không gian “an cư” hoàn hảo nhất đến mỗi người sinh sống tại đây. Và hệ thống báo cháy thông minh tiên tiến cũng là một trong những hệ thống an ninh được chủ quản lựa chọn lắp đặt từ Quốc Nam.

Green Bay Garden là dự án duy nhất trong khu vực có đến 75% diện tích được dùng để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh. Hệ thống công viên cây xanh được bố trí xen kẽ kỹ lưỡng với các căn hộ và hệ thống tiện ích kiểu mẫu đảm bảo tiện dụng.

 Hạng mục dự án cung cấp thiết bị báo cháy cho biệt thự GREEN BAY Hạ Long

Tiện ích nội khu hiện đại và ngoại khu vượt trội của GreenBay Village và Khu đô thị Halong Marina. An cư tại GreenBay Garden Hạ Long mọi tiện ích thiết yếu nhất, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cuộc sống, nâng cao đời sống tinh thần mà không cần phải đi đâu xa.

Chung cư Green Bay Garden Hạ Long có 4 loại căn hộ với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn:

Căn hộ Studio.

Căn hộ 1 phòng ngủ.

Căn hộ 2 phòng nhủ.

Mỗi khu vực đều được chúng tôi trang bị hệ thống báo cháy phù hợp cho từng khu vực cụ thể để đảm bảo an toàn trước nguy cơ hỏa họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào do sơ xuất của người dân trong khu cực hoặc tác động tự nhiên bên ngoài.