Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đèn báo cháy thường Hochiki CLB-E

Đặc trưng của mẫu đèn báo cháy thường Hochiki CLB-E đó là được trang bị công nghệ led với cường độ cao. Thiết bị được trang bị một ống kính Fresnel dễ dàng lắp đặt và báo đến cho người quản lý khi có sự cố xảy ra một cách nhanh chóng. Thiết bị này phù hợp với cơ sở CDX tiêu chuẩn (YBN-R/6) phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng đèn báo cháy thường Hochiki CLB-E.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng đèn báo cháy thường Hochiki CLB-E

Giới thiệu:

CLB-E là đèn hiệu thông thường tương thích với tiêu chuẩn theo Hochiki, model YBN-RJ6. Xin lưu ý rằng thiết bị đầu cuối chỉ báo từ xa trên cơ sở này sẽ dư thừa khi được sử dụng cùng với đèn hiệu CLB-E. CLB-E có ống kính Fresnel với nguồn sáng cường độ cao sẽ nhấp nháy thường mỗi giây một lần khi cấp nguồn.

Lưu ý:

– Sản phẩm này được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà.

– Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây trước khi cài đặt và bảo trì.

– Hochiki không thể đảm bảo hiệu suất của đèn báo cháy nếu các hướng dẫn này không được tuân theo.

Quy trình thực hiện lắp đặt CLB-E

Kết hợp đèn hiệu và cơ sở nên được cài đặt theo các hướng dẫn sau:

Đảm bảo đèn hiệu và đế thiết bị được lắp đặt theo tiêu chuẩn thông thường đúng lỗ cắm và sử dụng vít phù hợp.

Nên lắp đặt CLB-E ở nơi có nhiệt độ môi trường từ -100C đến + 500C và ở đó mức ngưng tụ và độ ẩm nằm trong khoảng từ 10% đến 95% rh. Không ngưng tụ (ở 400C) là điều kiện phù hợp nhất cho sản phẩm này.

Nên cài đặt trong môi trường phù hợp, những điều sau đây nên tránh:

  • Có khói ngưng tụ
  • Khí ăn mòn tồn tại.
  • Có chướng ngại vật tồn tại, có thể cản trở dấu hiệu trực quan của đèn báo cháy thường.
  • Khu vực nguy hiểm.
  • Không sử dụng máy kiểm tra điện áp cao trên đèn hiệu.

Một số hành động có thể gây ra thiệt hại vĩnh viễn cho đèn hiệu. Nếu quá trình lắp đặt đèn báo cháy này phải chịu bất kỳ điều nào sau đây thì không nên sử dụng:

  1. Tháo gỡ và lắp ráp lại.
  2. Tác động hoặc sốc.

Nếu nghi ngờ thiệt hại sau khi xảy ra hỏa hoạn, đèn báo nên được thay thế. Sau khi cài đặt, tất cả các đèn trên hệ thống báo cháy phải được kiểm tra để xác nhận hoạt động chính xác. Cài đặt và bảo trì chỉ nên được thực hiện bởi các kỹ sư được đào tạo phù hợp.

CLB-E phải được bảo trì định kỳ trong các chuyến thăm dịch vụ thường xuyên. Thời gian này nên được phác thảo trong các tiêu chuẩn hoặc khuyến nghị thích hợp. Nếu không có các tiêu chuẩn như vậy hiện có, Hochiki khuyến nghị rằng thời gian bảo trì tối thiểu phải là 1 năm và cần tính đến các điều sau đây:

Quy trình đấu dây CLB-E

Các bệ được sử dụng với đèn hiệu phải được nối dây như trong Hình 2 bên dưới. CLB-E cũng có thể được lắp vào đế có liên quan bằng cách tháo một chốt nhựa ở mặt dưới của đèn hiệu ( Hình 1 ).

Đèn hiệu chỉ có thể được gỡ bỏ bằng cách sử dụng Công cụ loại bỏ đặc biệt (TSC-AIOO / ALG) có sẵn theo chuẩn Hochiki Europe (1—1K) Ltd.

Xin lưu ý rằng thiết bị này PHẢI được trang bị cho mạch âm thanh / nguồn, không sử dụng trên zone.

A: (+) B: (-) C: Cáp màn hình.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về việc cài đặt và sử dụng đèn báo cháy thường Hochiki CLB-E. Bài viết được tổng hợp từ nguồn đính kèm từ trang Hochiki bạn có thể lấy về tham khảo. Nếu có thắc mắc xung quanh vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp.