Dự án lắp đặt hệ thống báo cháy GST trên tầu biển 5 sao

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm ẩm thực mới lạ để thay đổi không khí hay tạo dấu ấn cho những ngày kỉ niệm thêm đáng nhớ? Set ăn tối lãng mạn và chương trình du ngoạn sông Sài Gòn về đêm trên tàu cảnh quan Nhà Bè 5 sao, Q.7, TP-HCM chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian bất ngờ, thú vị.

Tàu có 3 sảnh tiệc có thể phục vụ cùng lúc 600 thực khách. Không gian rộng, thoáng mát cùng với giai điệu nhạc truyền thống là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực và du ngoạn ngắm cảnh trên sông Sài Gòn.

Ngoài dịch vụ buffet hằng đêm, trên tàu cũng cung cấp song song dịch vụ set menu và À la carte theo nhu cầu của từng khách hàng. Ngoài ra, gian phòng VIP với sức chứa tối đa 50 khách phụ hợp các đoàn khách lớn cần không gian riêng.

Dự án lắp đặt hệ thống báo cháy GST trên tầu biển 5 sao

Công việc lắp đặt thi công không phải là điều dễ dàng vì vị trí khá là đặc biệt, đòi hỏi phải tính toán kỹ lưỡng từ khâu khảo sát tới khâu lựa chọn thiết bị và lắp đặt. Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động cho tàu biển sẽ đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ, bên cạnh việc trang bị các thiết bị chữa cháy khác. Khi lắp đặt hệ thống này, nếu phát sinh cháy, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo thông qua loa, còi,…để bạn kịp thời phát hiện và xử lý trước khi đám cháy có nguy cơ lan rộng.

 

Địa chỉ : Tầu cảnh quan nhà bè, Q.7, TP-HCM

Hạng mục : Cung cấp, kiểm tra lập trình hệ thống thiết bị báo cháy GST