Cung cấp hệ thống thiết bị báo cháy, cài đặt trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương

Giới thiệu
Công trình Trung tâm hội nghị – triển lãm Tỉnh Bình Dương nằm cạnh Trung tâm hành chính tập trung của tỉnh có diện tích 13.859,4m2, tổng diện tích sàn chưa bao gồm không gian mở là 16.357,5m2 với chiều cao công trình là 28,7 m, bao gồm hội trường chính 1.358 chỗ và các phòng họp nhỏ có sức chứa 1.050 chỗ được phân chia thành các phòng nhỏ từ 100 đến 300 chỗ, đáp ứng mọi yêu cầu của các sự kiện tầm cỡ quốc tế.
Trực thuộc tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – CTCP (Becamex IDC Corp) được thành lập từ năm 1976, sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển đến nay Becamex IDC đã trở thành thương hiệu có uy tín hàng đầu trên các lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông.

Trong quá trình hình thành và phát triển, theo yêu cầu hoạt động, tổng công ty đã đầu tư và thành lập các công ty thành viên, công ty liên kết. Hiện tổng công ty có 19 công ty thành viên, công ty liên kết hoạt động chuyên nghiệp ở các lĩnh vực: logistics, xây dựng, thương mại, bất động sản, dịch vụ, viễn thông – công nghệ thông tin, sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, y tế và giáo dục.

Cung cấp hệ thống thiết bị báo cháy, cài đặt trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương

Hạng mục đã thực hiện:

  1. Sau vài ngày làm việc, chúng tôi đã hoàn thành dự án cung cấp thiết bị và lập trình hệ thống báo cháy tại đây.
  2. Hệ thống sử dụng Trung tâm báo cháy FireNet, Trung tâm điểu khiển xả khí, trạm bơm, bình chữa cháy,…
  3. Dự án TTHNTLBD là dự án tương đối phức tạp, là trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm, hội nghị, sự kiện của tỉnh nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy rất quan trọng.