Dự án chung cư cao cấp USILK

Giới thiệu 
Chung cư Usilk City nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (thuộc địa phận xã Văn Khê và phường Vạn Phúc), giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô : Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 72, đại lộ Thăng Long, Vành đai 4; Nơi tập trung các KĐT mới Văn Khê, Dương Nội, TSQ Galaxy, Geleximco…
– Phía Bắc: Giáp với đường trục phát triển Bắc Hà Đông (mặt đường Lê Văn Lương kéo dài), đối diện Khu đô thị mới Dương Nội.

– Phía Nam: Giáp với khu nhà ở thấp tầng – Khu đô thị mới Văn Khê.
– Phía Đông: Giáp khu nhà ở mới phường Vạn Phúc.
– Phía Tây: Giáp với khu đô thị mới An Hưng.

 Hạng mục dự án chung cư cao cấp USILK : Cung cấp thiết bị báo cháy Hochiki – Hỗ trợ cài đặt lập trình

Chung cư Usilk City được thiết kế qui hoạch dựa trên cảm hứng phóng khoáng, sáng tạo nhưng không xa rời các nguyên tắc thiết kế đáp ứng tiêu chí của chủ đầu tư – Cty Sông Đà Thăng Long như: Thống nhất trọn vẹn về mặt tổ chức không gian kiến trúc đô thị; kế thừa hoàn thiện và khớp nối với các dự án xung quanh; xây dựng KĐTM thành trục thương mại, dịch vụ, nhà ở cao tầng khang trang hiện đại, văn minh. Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống thiết bị báo cháy mang lại nên ngay từ khi triển khai xây dựng, chủ quản của dự án đã liên hệ với chúng tôi để tiến hành lên phương án chọn lựa và lắp đặt.
Chung cư Usilk City được nhấn mạnh yếu tố khai thác cảnh quan không gian xung quanh để kiến tạo ra các không gian chức năng một cách hợp lý. Khoảng không gian giữa các khối chức năng riêng biệt được thiết kế như những không gian mở hoà với môi trường. Cùng với hệ thống an ninh được đảm bảo sau quá trình nghiệm thu nghiêm ngặt bạn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống tại khu chung cư cao cấp USILK.